ท่าบริหารนิ้วมือ คลายความเมื่อยล้าให้นักเดิมพัน ambbet

ท่าบริหารนิ้วมือ คลายความเมื่อยล้าให้นักเดิมพัน ambbet

ด้วยรูปแบบของเกมเดิมพันออนไลน์ในปัจจุบันที่ทำให้คุณได้ใช้นิ้วจิ้มหน้าจอทุกวัน เพื่อลุ้นเงินรางวัลจากการเสี่ยงโชค พอคุณเล่นติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ ก็มักจะเกิดอาการเมื่อยล้าที่นิ้วมือของคุณได้ บางคนถึงขั้นนิ้วล็อค ขยับไม่ได้ จนต้องหยุดเล่นเกมเดิมพันกับ ambbet ไปสักพัก เพื่อรักษาอาการเลยทีเดียว แอดมินจึงมีท่าบริหารนิ้วมือ ที่จะช่วยคลายความเมื่อยล้าให้กับทุก ๆ คน ก่อนที่จะกลับมาชิงเงินรางวัลกันต่อด้วยล่ะครับ

3 ท่าบริหารนิ้วมือ บอกลาความเมื่อยล้าของนิ้วมือให้นักเดิมพันแอมเบท

แอดมินได้ทำการเข้าเว็บโรงพยาบาลนั้นส่องเว็บโรงพยาบาลนี้ เพื่อหาท่าบริหารนิ้วมือง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถคลายความเมื่อยล้าจากการเดิมพันกับเรา เพราะเว็บ ambbets.com ของเรามีเกมเดิมพันให้คุณได้เลือกเล่นหลากหลายรูปแบบเหลือเกิน เล่นเกมนั้นจบก็สามารถเปลี่ยนไปเล่นเกมอื่นได้เลยทันที ไม่ต้องสลับยูส มียูสเดียวใช้เล่นได้ครบทั้งหมด สร้างความรวยแบบอินฟินิตี้ รับเงินรางวัลแสนยุติธรรม

ท่าที่ 1 ท่าเหยียดนิ้วมือ

ท่าแรกนี่ทำง่ายมากครับ เพียงแค่คุณเอาปลายนิ้วทั้งห้ามาแตะกัน แล้วใช้ยางรัดผมมารัดนิ้วทั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วพยายามเหยียดนิ้วมือของให้ได้มากที่สุด ทำข้างละ 10 ครั้ง เป็นจำนวน 3 เซ็ต ก็จะช่วยบริการนิ้วมือที่เมื่อยล้าจากการเดิมพันให้กับคุณได้แล้วล่ะครับ

ท่าที่ 2 ท่ากำหมัด

ท่าที่สองเป็นท่าง่าย ๆ อีกเช่นกัน แต่ได้ผลดีมาก ๆ เลยล่ะครับ เพียงแค่คุณกำหมัดค้างไว้ 30 – 60 วินาที แล้วค่อย ๆ คลายมืออย่างช้า ๆ พยายามกางนิ้วให้สุด คุณสามารถทำทั้งสองข้างพร้อม ๆ กันได้เลย โดยท่านี้เราจะทำทั้งหมด 5 เซ็ตนะครับ โดย 1 เซ็ตก็คือ การกำหมัด 30 – 60 วินาที แล้วคลายออกให้สุด นับเป็น 1 เซ็ต

ท่าที่ 3 ท่ายกนิ้ว

ท่านี้เป็นท่าที่แอดมินเองก็ใช้เป็นประจำเลยล่ะครับ ช่วยทำให้นิ้วมือของเราคลายเมื่อยได้ดีมาก ๆ เลยล่ะ โดยจะเริ่มจากการที่คุณวางมือลงบนโต๊ะ แบมือออก และกางนิ้วทั้งห้าให้แยกออกจากกัน จากนั้นค่อย ๆ ยกนิ้วแต่ละนิ้วขึ้นอย่างช้า ๆ ค้างไว้ 2 – 3 วินาที แล้วค่อยเอาลง พยายามอย่าให้ตึงจนเกินไป หรือทำแล้วรู้สึกเจ็บนะครับ เพราะแบบนั้นอาจจะทำให้กล้ามเนื้อคุณบาดเจ็บได้ ทำแบบนี้ให้ครบทั้ง 5 นิ้ว ทำจำนวนนิ้วละ 10 ครั้ง

การทำท่าบริหารนิ้วมือนอกจากจะช่วยคลายความเมื่อยล้าของนิ้วมือแล้ว ยังช่วยสร้างความแข็ง และยืดหยุ่นได้มากขึ้นให้กับนิ้วมือ ฝ่ามือ และข้อมือของคุณอีกด้วย แอดมินจึงอยากให้ทุกคนทำอย่างเป็นประจำนะครับ เพื่อวอร์มมือของตัวเอง ก่อนที่จะมานั่งเล่นเกมเดิมพันออนไลน์กับแอดมินแบบยาว ๆ ไปตลอดทั้งวัน พร้อมรับเครดิตฟรีจากโปรโมชั่นรวยทั้งวัน ฝากตอนไหนก็รับเครดิตฟรีเพิ่มได้ แจกไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมง

3 ท่าบริหารนิ้วมือ บอกลาความเมื่อยล้า