วิธีดูแลหน้าจอมือถือไม่ให้เป็นรอยเวลาเดิมพันออนไลน์

วิธีดูแลหน้าจอมือถือไม่ให้เป็นรอย

การเดิมพันคาสิโนในรูปแบบออนไลน์ นักเดิมพันมักจะเดิมพันผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่สะดวกต่อการพกพา ว่างเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาที่หน้าเว็บ ambbets.com แล้วเดิมพันเกมเดิมพันต่าง ๆ ได้เลยทันที แต่การจิ้มไถหน้าจอบ่อย ๆ ก็จะทำให้หน้าจอของคุณเกิดเป็นรอย พอมีรอยเกิดขึ้นเยอะ ๆ จะทำให้การมองเห็นผ่านหน้าจอของคุณเปลี่ยนไปในทางที่แย่ลง แอดมินจึงมีวิธีดูแลหน้าจอไม่ให้เป็นรอยมาฝาก

2 วิธีดูแลหน้าจอมือถือไม่ให้เป็นรอย เมื่อคุณต้องเดิมพันออนไลน์บ่อย ๆ

จะห้ามให้มือถือไม่เป็นรอยก็คงจะไม่ได้ใช่ไหมล่ะครับ เพราะเราซื้อมือถือมาใช้ในการอำนวยความสะดวก และใช้ในการติดต่อสื่อสาร ไม่ได้เอามาตั้งบนหิ้งบูชาซะหน่อย ยิ่งเวลาที่คุณเข้ามาเดิมพันกับ ambbet ผ่านทางหน้าจอมือถือก็จะทำให้เกิดรอยได้บ่อยขึ้นไปอีก

แต่การที่หน้าจอเป็นรอยก็ทำให้คุณมองเห็นโต๊ะเดิมพันได้ไม่ชัด และอาจจะทำให้คุณพลาดโอกาสในการทำเงินได้ เพราะรอยขีดข่วน รอยมือ หรือคราบสกปรกต่าง ๆ ทำให้การมองเห็นหน้าจอของคุณแย่ลง แอดมินจึงจะมาบอกต่อวิธีป้องกัน และลบรอยบนหน้าจอมือถือให้กับคุณ จนกลายเป็นมือหน้าหน้าจอใสกริ๊ง มองเห็นชัดทุกครั้งที่เดิมพัน

2 วิธีดูแลหน้าจอมือถือไม่ให้เป็นรอย

วิธีที่ 1 ติดฟิล์มกันรอย

วิธีแรกเรียกได้ว่า เป็นวิธีที่ใคร ๆ ต่างก็ใช้กัน นั่นก็คือ การติดฟิล์มกันรอย แต่นักเดิมพันหลาย ๆ คนก็ไม่ได้ติดฟิล์มกันรอยที่สามารถปกป้องการเกิดรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี เพราะฟิล์มแบบนี้จะมีราคาสูงกว่าฟิล์มติดหน้าจอปกตินั่นเอง

แอดมินจึงอยากแนะนำให้คุณใช้ฟิล์มกันรอยที่มีคุณภาพสูงขึ้น ลงทุนเพิ่มอีกนิด ไหน ๆ คุณก็ทำกำไรกับเว็บของเราได้เยอะขนาดนี้แล้ว นอกจากจะทำให้หน้าจอของคุณมีรอยยากแล้ว ยังทำให้สีสัน ความสดใส และความสว่างของหน้าจอคมชัดเหมือนไม่ได้ติดอีกด้วย

วิธีที่ 2 ครีมกำจัดรอยขีดข่วน

เมื่อหน้าจอของคุณเกิดรอยขึ้นมา คุณลองเอาครีมกำจัดรอยขีดข่วนของรถยนต์มาเช็ดที่หน้าจอมือถือของคุณ โดยใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือผ้าชามัวร์มาเช็ดถูเบา ๆ บนหน้าจอของคุณวนไปมาบริเวณที่มีรอย จะทำให้รอยบนหน้าจอของคุณหายไป และพยายามเช็ดให้ไปในทิศทางเดียวกัน ไม่งั้นอาจจะเกิดรอยขนแมวขึ้นมากกว่าเดิมได้นะครับ

อย่างไรก็ตาม การเกิดรอยขีดข่วนบนหน้าจอก็ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจของเราที่ต้องการให้เกิดขึ้น แต่มักจะเกิดจากการที่คุณเพลินใช้งานหน้าจอมากจนเกินไป และมีสิ่งที่สร้างรอยขีดข่วนให้กับมือถือสุดรักที่ต้องใช้ทำเงินกับเรา มาปั่นเกมทำเงิน PG Asia แล้วนำกำไรไปใช้ซื้ออุปกรณ์ดูแลหน้าจอของคุณให้สว่างสดใสกันนะครับ