เกมยิงปลา ทริคเอาชนะปลาโบนัส แตกไว

เกมยิงปลา ทริคเอาชนะปลาโบนัส แตกไว

เกมยิงปลา มีฟีเจอร์เด่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับนักเดิมพันที่อยากจะทำกำไรให้ได้สูง คือ ปลาโบนัส หลายๆ  เกมนั้นก็มักจะมีปลาโบนัสแหวกว่ายไปมาในช่วงกลาง ๆ ถึงหลังเกม ซึ่งปลาโบนัส เป็นปลาที่มีมูลค่าสูง บางเกมอาจจะปรากฎในรูปของปลาที่มีสีทอง มังกร หรือเป็นสัตว์น้ำชนิดอื่น ๆ ปลาโบนัสมักจะไม่ได้มาบ่อย ๆ และไม่ได้มาหลายตัว แถมยังมีลักษณะที่ใหญ่ หากนักเดิมพันคนไหนที่อยากจะเอาชนะให้ได้ก็ต้องรู้จักทริคพิเศษ เกมยิงปลา ทริคเอาชนะปลาโบนัส แตกไว ที่จะช่วยให้คุณสามารถพลิกเอาชนะเกม และรับกำไรแบบปัง ๆ

เอาชนะเกมยิงปลาได้ง่าย ๆ

1. ระดมยิง และเข้าโหมดฤดูล่าปลา

สำหรับปลาตัวใหญ่ทั้งปลาบอส และปลาโบนัสนั้น สิ่งที่คุณควรทำหลังจากเจอพวกมัน คือ การระดมยิง 5 – 10 นัด ติดกัน เพราะหากคุณสามารถยิงให้ปลาโบนัสตายได้ภายใน 10 นัด ก็เป็นโอกาสทองที่คุณจะได้กำไรแบบเต็ม ๆ แต่วิธีนี้ก็ต้องเสี่ยงว่าเราจะยิงถูกหรือ และอย่างไรก็ตามการยิงปลาควรดูจำนวนเงินของเราด้วยว่าเรามีกำลังเท่าไหร่  อีกหนึ่งโหมดของเกมยิงปลาสำหรับคนที่กล้าได้กล้าเสีย คือ Fish Season  หรือ  ฤดูหาปลา ช่วงเวลาทองในการทำเงินกอบโกยกำไรที่แท้จริง เพียงคุณคุณเข้าโหมดนี้คุณก็จะพบกับปลาทุกประเภท ทั้ง ปลาเล็ก ปลาใหญ่ ปลาบอส หรือปลาโบนัส  นอกจากนี้โหมดนี้ไม่ว่าคุณจะยิงอย่าสงไร รับรองว่าคุณก็จะยิงโดนและได้รางวัลแน่นนอน ใครที่เข้ามาในโหมดนี้แล้วต้องการที่จะทำกำไรให้ได้เยอะ ๆ และคุ้มค่า การเลือกยิงปลาตัวเล็กที่ตายง่าย ๆ จะช่วยประหยัดกระสุน และทำให้คุณได้กำไรเต็ม ๆ

ระดมยิง และเข้าโหมดฤดูล่าปลา

2. การลาสปลา

หลาย ๆ คนที่เคยเป็นเกมเมอร์น่าจะรู้จักกับคำว่า ลาส เป็นอย่างดี การลาสจะช่วยทำให้เราสามารถทำกำไรได้มากขึ้น แถมยังเสียกระสุนน้อยอีกด้วย โดยการ ลาสปลา คือ การที่คุณยิงปลาที่ใกล้จะตายตัดหน้าคนที่ยิงมาตลอด บอกเลยว่าเทคนิคนี้คุณจะต้องจับจังหวะให้ดีว่าปลานั้นจะตายในช่วงไหน วิธีนี้ใช้ได้กับปลาตัวใหญ่ที่ต้องใช้กระสุนเยอะ หรือกระสุนเฉพาะ อย่าง ปลาโบนัส ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้เช่นเดียวกัน คุณจะต้องคอยสังเกตว่าปลานั้นมีพลังลดมาเพียงใด

หากคุณมองดูว่าเหลืออีกไม่กี่กระสุนปลาก็จะตาย ตอนนั้นคุณก็รีบกระหน่ำยิงใส่ปลาทันที หากโชคเข้าข้าง กระสุนนัดสุดท้ายเป็นของคุณ โบนัสจากปลาก็จะกลายเป็นของคุณทันที โดยไม่ต้องใช้กระสุนเยอะ แต่ถ้ากระสุนนัดสุดท้ายไม่ใช่ของคุณก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณไม่ได้เสียกระสุนไปเยอะ วิธีนี้ต้องใช้ประสบการณ์อย่างมาก ค่อย ๆ ฝึกจับจังหวะการไปเรื่อย ๆ สำหรับใครที่มีทุนน้อยและต้องการทำกำไรสูง วิธีนี้ตอบโจทย์ที่สุด

3.  รู้จักการใช้มุม

สำหรับมือใหม่ที่อยากจะยิงปลาโบนัสให้ได้ง่าย ๆ หรืออยากจะยิงปลาให้ได้กำไรนั้น การใช้มุม เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ในเกมยิงปลานั้นจะมีมุมอยู่ในแต่ละด้าน หากคุณต้องการยิงปลาได้เอยะ ได้แม่นมากขึ้น คุณควรใช้มุมให้เกิดประโยชน์

โดยการหมุนปลากระบอกปืนไปที่มุมรอบ ๆ และยิงไปทีละนัด เพื่อที่จะทำให้กระสุนกระจายออกไปในหลาย ๆ ทิศ วิธีนี้จะช่วยทำให้คุณยิงปลาโบนัสได้ในหลาย ๆ มุม ซึ่งจะช่วยทำให้ปลาตายง่ายแลได้กำไรกลับมาแน่นอน ใครที่เป็นมือใหม่นั้นต้องฝึกการใช้มุมให้เป็น เพื่อที่คุณจะได้เทคนิคใหม่ ๆ ไปเล่นยิงปลา

รู้จักการใช้มุม ยิงปลาแตกไว

4. ยิงปลาฉบับเซียน

สำหรับเหล่าเซียนยิงปลาที่เล่นเกมยิงปลามานานจนสามารถจับทางได้แล้วนั้น วิธีการยิงแบบเซียน จะช่วยทำให้คุณสามารถยิงปลาโบนัสได้แบบง่าย ๆ เมื่อคุณเล็งปลาที่คุณต้องการจะกำจัดแล้วนั้น คุณเพียงแค่ต้องเพิ่มกระสุนในปลาตัวเดียวที่คุณเลือก โดยเริ่มจากการยิงไปที่กำแพง เพื่อให้กระสุนนั้นเด้งกลับมาเข้าหาปลา ระหว่างนั้นก็ให้คุณระดมยิงไปที่ตัวปลาด้วย วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถกำจัดปลาได้เร็วมากขึ้น แถมยังเพิ่มโอกาสที่จะทำให้ปลาตาย และรับโบนัสได้มากขึ้น แต่ก็ต้องใช้ความแม่นประมาณนึง จึงเหมาะสำหรับเหล่าเซียนที่เล่นมานาน เงื่อนไขของการใช้วิธีนี้ คือ การที่ปลานั้นจะต้องอยู่บริเวณที่มุมเท่านั้น เพื่อที่กระสุนจะได้เด้งไปโดนแบบเต็ม ๆ

เกมยิงปลา เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะตัวเกมเล่นง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่และเซียน ทั้งยังมีกราฟิกที่สวยงาม สมจริง เพิ่มความสนุกและอรรถรสในการเล่น มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดพิเศษที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำกำไรให้คุณได้มากมายเกมยิงปลา ทริคเอาชนะปลาโบนัส แตกไว ช่วยให้คุณสามารถเอาชนะปลาโบนัสในเกมยิงปลา พร้อมรับโบนัสจัดเต็มกลับบ้านไปได้เลย

บทความอ้างอิง

  • วิธีเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ สำหรับมือใหม่ อ่านต่อ
  • วิธีประหยัดแบตมือถือขณะเล่นเกมยิงปลา อ่านต่อ
  • รวมเทคนิคเกม เกมยิงปลา ขั้นเทพ อ่านต่อ