วิธีประหยัดแบตมือถือขณะเล่นเกมยิงปลา

วิธีประหยัดแบตมือถือขณะเล่นเกมยิงปลา

ปัญหาคลาสสิคในการเล่นเกม คือ การที่มือถือของนั้นแบตลดลงเร็วมาก หรือบางคนอาจจะเจอกับแบตที่หมดต่อหน้าต่อตา ทำให้พลาดโอกาสดีๆ  ในเกม ยิ่งเป็นเกมที่ต้องทำงเนแล้วนั้น การพลาดโอกาสดี ๆ ไปเพียงครั้งเดียว อาจจะทำให้คุณอดเป็นเศรษฐีได้ อย่าง เกมยิงปลา เกมสุดมันที่สามารถทำเงินได้สูง เป็นเกมที่ต้องใช้โอกาส จังหวะ และเวลาที่เหมาะมาก ๆ การที่จะทำให้เราสามารถเล่นเกมยิงปลาได้อย่างลื่นไหล ไม่มีปัญหาเรื่องแบตนั้นต้องใช้  วิธีประหยัดแบตมือถือขณะเล่นเกมยิงปลา ที่จะช่วยคุณประหยัดแบตระหว่างเล่นเกม ทั้งยังทำให้เล่นเกมยิงปลาได้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

7 วิธีประหยัดแบตมือถือขณะเล่นเกมยิงปลา

1. ลดระดับความสว่างหน้าจอ

หากต้องการประหยัดแบตมือถือขณะเล่นเกมยิงปลานั้น การลดแสงสว่างหน้าจอเป็นสิ่งที่จะช่วยให้มือถือของเราใช้งานได้นานขึ้น เพราะแสงของหน้าจอนั้นเป็นส่วนที่ทำให้แบตเตอรี่ทำงานหนัก คุณสามารถปรับลดแสงสว่างในช่วงที่ไม่ได้ใช้มือถือได้ หรือลดแสงสว่างหน้าจอขณะเล่นเกมก็จะช่วยให้เราเล่นเกมได้นานมากขึ้น แถมยังไม่เสียสายตามากด้วย

2. ปรับความละเอียดของกราฟิก

แม้ว่าการเล่นเกมยิงปลาที่กราฟิกสูงสุดจะทำให้เราสามารถเล่นเกมได้สนุกมากยิ่งขึ้น แต่กราฟิกที่มีความละเอียดสูงนั้น จะทำให้มือถือของเราใช้พลังงานมากเกินไป จนทำให้แบตลดลงนั่นเอง หากคุณต้องการประหยัดแบตขณะเล่นเกม ควรปรับกราฟิกให้ต่ำสุด และปิดทุกเอฟเฟกต์ไปก่อนเพื่อที่จะช่วยประหยัดพลังงาน

3. ลบแอปพลิเคชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน

การลบแอปพลิเคชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน จะช่วยเพิ่มพื้นที่ในเครื่องของเราให้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดการใช้แบตของเราอีกด้วย เพราะหลายๆ  แอปที่ไม่ได้ใช้งานนั้นอาจจะทำงานอยู่พื้นหลังของเครื่องได้ ดังนั้น การลบแอปที่ไม่จำเป็นออกจะช่วยให้เราสามารถเล่นเกมยิงปลาได้นานมากขึ้น แถมยังไม่สะดุดอีกด้วย

เกมยิงปลา เล่นได้ที่ Ambbets.com

4. ปิดระบบการสั่นในเกม

มือถือของทุกคนคงจะมีโหมดเปิดเสียง โหมดสั่น และโหมดปิดเสียง หากคุณต้องการเล่นเกมยิงปลาให้ได้สะดุดลื่นไหล ไม่มีอะไรมากวนใจ แถมยังประหยัดแบตได้ด้วยนั้น การปิดระบบการสั่น จะช่วยให้มือถือของคุณไม่ต้องทำงานหนักเกินไป ทั้งยังไม่ต้องคอยรำคาญการสั่นแจ้งเตือนอีกด้วย

5. เปิดโหมดประหยัดพลังงาน

อีกหนึ่งโหมดที่มือถือรุ่นใหม่หลาย ๆ รุ่นมี คือ โหมดประหยัดพลังงาน สำหรับใครที่แบตเตอรี่เหลือน้อยลงแล้ว แต่ก็ต้องการที่จะเล่นเกมยิงปลาในช่วงนี้ เพื่อทำกำไรอยู่นั้น การเปิดโหมดประหยัดพลังงานจะช่วยลดการใช้งานของแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ในมือถือลง ทำให้แบตของเราหมดช้าลงนั่นเอง ซึ่งการเปิดโหมดนี้ส่วนใหญ่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการเล่นเกมมากนัก คุณสามารถเล่นเกมยิงปลาทำเงินแก้เบื่อได้เรื่อย ๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมด

6. ปิด Bluetooth และ GPS เมื่อไม่ใช้งาน

หลาย ๆ คนมักจะตั้งค่าการใช้งานมือถือด้วยการเปิด GPS ไว้ตลอด หรือมักจะใช้งานโหมด Bluetooth เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ซึ่งการเปิดใช้งานฟังก์ชั่นเหล่านี้ มักจะทำให้แบตของมือถือนั้นหมดลงอย่างรวดเร็ว เพราะมือถือของเรานั้นต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา แม้จะวางไว้เฉย ๆ ดังนั้น ใครที่กำลังเล่นเกมยิงปลา และไม่อยากให้แบตหมดลงกลางทางนั้น อย่าลืมปิดการใช้งานของ Bluetooth และ GPS ทุกครั้งเมื่อไม่ใช้งาน หรือเมื่อเล่นเกม

7. พก Powerbank ติดตัวไว้เสมอ

สำหรับใครที่มือถือนั้นมีปัญหาเรื่องแบตเสื่อม หรือแบตลดลงเร็วนั้น  หากวิธีที่กล่าวมายังใช้ไม่ได้ผล การพก Powerbank ติดตัวไว้ ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาแบตหมดขณะเล่นเกมได้ดี  แต่อย่าลืมที่จะชาร์จแบตใน Powerbankให้เต็มก่อนที่จะออกนอกบ้าน เพื่อที่จะได้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ เล่นเกมยิงปลาทำกำไรได้นานมากยิ่งขึ้น

ปัญหาเรื่องแบตมือถือลดลงนั้น เป็นปัญหาที่กวนใจใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะเหล่านักเดิมพันที่ไม่อยากพลาดโอกาสยิงปลาไป นักเดิมพันคนไหนที่มีปัญหาเรื่องแบตมือถือมักจะลดขณะเล่นเกมยิงปลา หรือทำให้เล่นเกมยิงปลาได้ไม่นาน ทำให้พลาดโอกาสทองไปนั้น วิธีประหยัดแบตมือถือขณะเล่นเกมยิงปลา จะช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมยิงปลาได้นานมากยิ่งขึ้น ไม่พลาดในทุก ๆ กำไร หากอยากทราบว่าเกมยิงปลาเล่นอย่างไร วิธีเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ คลิกเพื่ออ่านบทความนนี้